Hiện nay có rất nhiều tiểu cảnh giếng trời đẹp trở thành xu hướng của nhiều người khi thiết kế kiến trúc tổng thể cho không gian sống. Trong số đó không thể không kể đến tranh tường đá, được ví von như là linh hồn của tiểu cảnh giếng trời. Không chỉ giúp bạn thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp hoàn mỹ, những bức tranh tường đá còn tạo nên điểm nhấn nhá đặc biệt cho không gian sống. Không làm mất đi ý nghĩa phong thủy của giếng trời.

1407904452_tieucanhgiengtroỉ.jpg

Tranh tường đá là loại hình nghệ thuật đang được ưa chuộng trong thiết kế tiểu cảnh của không gian sống. Với nhiều cách thể hiện từ màu sắc, khung cảnh, ý tưởng… khác nhau, mỗi một bức tranh tường đá lại mang hơi thở riêng của từng người thợ. Thiết kế tiểu cảnh giếng trời có thể là hòn non bộ, thác nước, bể cá… nhưng nhiều người lựa chọn tranh tường đá chính vì nó có nét đẹp rất riêng, không bị lẫn lộn với những tiểu cảnh chung chung như hiện nay.

c4-563x353.jpg

Ví von tranh tường đá là linh hồn của tiểu cảnh giếng trời cũng không quá, vì thực tế để có thể tạo nên một bức tranh tường đá đẹp cho không gian giếng trời, người thợ phải tỉ mỉ lựa chọn từng viên đá vô tri với kích thước, màu sắc khác nhau cẩn trọng gắn ghép chúng lại để tạo nên bức tranh như ý.

Man-nhan-voi-thiet-ke-tieu-canh-ho-koi-san-vuon-an-tuong-nhat-4.jpg

Để thiết kế tiểu cảnh giếng trời bằng tranh tường đá đẹp độc đáo hơn, nhiều người lựa chọn kết hợp với các vật trang trí khác nữa. Ví dụ là yếu tố ánh sáng từ đèn điện. Hay những bụi cây cảnh, thác nước, bể cá, vòi phun…. những ý tưởng thiết kế tiểu cảnh này cũng đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

thiet-ke-tieu-canh-gieng-troi-dep-tcgt14124-3.jpg

Sự kết hợp này càng tôn lên nét đẹp độc đáo mới lạ cho không gian kiến trúc nhà bạn. Tiểu cảnh giếng trời cũng vì thế mà hòa quyện vào nội ngoại thất của ngôi nhà, tạo nên vẻ đẹp dung hòa nhưng độc đáo và mới lạ.

gieng-troi-1.jpg

Nếu bạn đang phân vân về việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời thì có thể yên tâm mà lựa chọn tranh tường đá nhé! Chắc chắn nó sẽ là lựa chọn thông minh giúp không gian sống nhà bạn hoàn hảo hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70962372386 GỬI YÊU CẦUBÁO GIÁ