Với ý tưởng mang thiên nhiên vào không gian sống, thiết kế tiểu cảnh giếng trời ngày càng phổ biến hơn trong các ngôi nhà từ thành thị đến nông thôn. Tiểu cảnh giếng trời không chỉ giúp ngôi nhà thêm khang trang, độc đáo, nó còn mang thiên nhiên đến không gian sống của bạn, giúp môi trường thêm thoáng mát, tươi mới. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế giếng trời đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tiểu cảnh khô

mau_tieucanhgieng_troi_trongnh.jpg

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện nay ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì vậy mà ý tưởng thiết kế cũng ngày một dồi dào hơn. Đặc biệt trong các xu hướng thiết kế tiểu cảnh cho giếng trời thì tiểu cảnh khô luôn được áp dụng nhiều nhất.

Tiểu cảnh khô là những khu sân vườn, non bộ, tranh tường đá…. được thiết kế theo ý tưởng nhất định của người thực hiện. Nó cũng là công trình dựa trên tình trạng thực tế của ngôi nhà, khoảng diện tích được sử dụng để làm tiểu cảnh của giếng trời…

Tiểu cảnh khô chính là những công trình không có sự góp mặt của nước. Hiểu đơn giản là như vậy, nó sẽ được tạo thành từ cây cối, hoa cỏ, đá, gỗ, gốm…. rất nhiều tiểu cảnh khô đẹp mà bạn có thể thiết kế cho phần giếng trời của mình.

Tiểu cảnh nước

tieucanhgiengtroi2.jpg

Bên cạnh những gia chủ không thích sự có mặt của nước trong ngôi nhà của mình thì cũng có rất nhiều người lựa chọn tiểu cảnh nước khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời.

thiet-ke-tieu-canh-gieng-troi-ms001k.jpg

Cũng giống như tiểu cảnh khô, tiểu cảnh nước có sự góp mặt của đá, non bộ, sỏi, cây cối, hoa cỏ, gốm, tượng, tranh đá… và đặc biệt có thêm dòng chảy hoặc bể nước. Thậm chí nhiều người còn tiến hành thiết kế tiểu cảnh giếng trời với bể cá koi, hay bể cá cảnh bình thường. Đây còn phụ thuộc vào sở thích cũng như điều kiện cụ thể của từng người.

CÁC KIỂU MẪU KHÁC THAM KHẢO.

các hình ảnh khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70962372386 GỬI YÊU CẦUBÁO GIÁ