Xây dựng hạ tầng mạng và các giải pháp tối ưu hoá:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trong tay những chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mạng máy tính như CCNP, CCDP, CCIE,….công ty chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho khách hàng một hạ tầng mạng đảm bảo không chỉ về qui mô, chất lượng, khả năng mở rộng, an ninh an toàn mà quan trọng hơn là phù hợp với những yêu cầu trong hoạt động và kinh doanh của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Dựa trên hạ tầng mạng tích hợp LAN, WAN, CAMPUS…., ELCOM còn cung cấp các giải pháp tối ưu hoá các ứng dụng của doanh nghiệp, tổ chức như giải pháp quản lý băng thông; giải pháp phân phối ứng dụng (APPLICATION DELIVERY)…Những giải pháp này không những làm giảm tối đa chi phí đầu tư mà còn đem lại những hiệu quả ứng dụng đích thực khách hàng.

Giải pháp trung tâm dữ liệu và lưu trữ:

Đây là những giải pháp đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu tập trung, các giải pháp về sao lưu, phục hồi dữ liệu sau thảm hoạ đã được ELCOM triển khai rất thành công cho các bộ ban ngành chính phủ, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cũng như cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.


Giải pháp datacenter được xây dựng dựa trên sản phẩm của những hãng danh tiếng nhất thế giới về hạ tầng mạng (cisco; juniper; foundry….); về hệ thống máy chủ server, hệ thống lưu trữ (SUN, IBM, HP, NetApp…)…..

Giải pháp truyền thông hội tụ:

Ngoài thế mạnh về hạ tầng và an ninh mạng, ELCOM luôn đi đầu trong các giải pháp về truyền thông hội tụ dựa trên nền tảng là độ linh động của các giải pháp mạng IP, sự đa dạng của dữ liệu kết hợp với những yêu cầu về chất lượng dịch vụ của hạ tầng mạng viễn thông truyền thống. Các giải pháp cung cấp bao gồm: video conference; VoIP; contact center; tele presence….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70962372386 GỬI YÊU CẦUBÁO GIÁ